Owl Image
Owl Image
Owl Image

CTECH SOLUTIONS

Bảo vệ môi trường đã và đang là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm, đầu tư ở mỗi quốc gia cũng như trên toàn thế giới. Việt Nam là quốc gia đang phát triển với các hoạt động kinh tế ngày càng đa dạng, chất lượng cuộc sống được nâng cao nhưng đi kèm theo đó là các vấn đề về môi trường cấp thiết cần phải giải quyết. Việc xử lý môi trường tại các cơ sở sản xuất, các khu dân sinh luôn nhận được sự quan tâm, theo dõi chặt chẽ của các cơ quan chức năng và cả cộng đồng.
      Từ thực tế đó, Công ty TNHH Tư Vấn và Phát Triển Công Nghệ CTECH Việt Nam ra đời với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp các thiết bị khoa học kỹ thuật phục vụ cho việc nghiên cứu các giải pháp về môi trường; tư vấn môi trường (lập cam kết bảo vệ môi trường, báo cáo giám sát môi trường định kỳ cho các doanh nghiệp, lập báo cáo đánh giá môi trường…), tư vấn chuyển giao các công nghệ xử lý nước thải, khí thải, chất thải nguy hại… Với đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm, nhiệt tình, công ty chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện về khả năng cũng như uy tín trên thị trường.
      Với mục tiêu mang lại một môi trường sạch, đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cộng đồng và phương châm “Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng”, chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với các đối tác trong cùng lĩnh vực nhằm tích lũy kinh nghiệm, nâng cao chất lượng phục vụ và mở rộng thêm các mối quan hệ.
      Công ty TNHH tư vấn và phát triển công nghệ CTECH Việt Nam (gọi tắt là CTECH) được thành lập theo giấy phép số 0104948409 của Sở Kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội. CTECH là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn công nghệ lĩnh vực bảo vệ môi trường, tư vấn chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực công nghệ xử lý môi trường, công nghệ hóa học và công nghệ sinh học. Với đội ngũ thạc sĩ, kỹ sư nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong lĩnh vực môi trường, CTECH cam kết cùng Quý khách hàng thực hiện tốt các quy định của pháp luật về môi trường và xây dựng cuộc sống thân thiện với môi trường, tiết kiệm tài nguyên.
Quý độc giả quan tâm có thể tìm hiểu thêm về Công ty TNHH tư vấn và phát triển công nghệ CTECH Việt Nam qua website: http://ctechsolutions.com.vn/
 

Phản hồi của bạn đọc

 
Họ tên:
Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ:
1H3M72

Bài viết khác

Số lượt truy cập

6064747 Hôm nay:81