Owl Image
Owl Image
Owl Image

Tin hoạt động VRCC tháng 07 năm 2015

Ngày 22 tháng 7 năm 2015, Hội đồng trách nhiệm xã hội tự nguyện ( RC) của Công ty cổ phần phân bón Bình Điền đã được thành lập. 
Đây là một trong những hoạt động của VRCC , nhằm đẩy mạnh các hoạt động theo tinh thần RC của các doanh nghiệp; đưa các hoạt động RC xuống tới cơ sở sản xuất, trực tiếp tới người lao động. 

 Lãnh đạo Hội Hóa học Việt Nam và VRCC đã tới chứng kiến sự kiện quan trọng này. Ông Đỗ Duy Phi, Phó Chủ tịch Hội HHVN ( CSV) – Chủ tịch VRCC đã thay mặt lãnh đạo Hội HHVN và VRCC chúc mừng Công ty cổ phần phân bón Bình Điền. Ông Lê Quốc Phong – Tổng Giám đốc Công ty CPPB Bình điền đã thay mặt lãnh đạo Công ty phát biểu ý kiến chúc mừng , đồng thời nêu rõ tầm quan trọng của việc thành lập Hội đồng RC của Công ty. 
Hội đồng trách nhiệm xã hội tự nguyện của Công ty cổ phần phân bón Bình Điền do ông Lê Quốc Phong, Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty, làm Chủ tịch . Hội đồng bao gồm 11 thành viên. Ông Võ Văn Phu- PTGĐ- Phó chủ tịch Hội đồng , được sự phân công của Lãnh đạo Công ty, tuyên bố cam kết thực hiện RC tại công ty , trong đó nhấn mạnh: 
Hoạt động của Công ty luôn hướng đến: - Lợi ích và an toàn. - Phát triển mạnh, ổn định và bền vững. - Thân thiện với môi trường. 
Nhằm giúp các cán bộ, nhân viên của Công ty nâng cao nhận thức về hoạt động “ trách nhiệm xã hội tự nguyện của các Doanh nghiệp hóa chất”, sau lễ ra mắt Hội đồng RC của Công ty; VRCC đã tiến hành tập huấn cho các cán bộ chủ chốt của Công ty: 
 - Ông Chử Văn Nguyên : Phó chủ tịch VRCC giới thiệu bài “ Tổ chức Hệ thống RC trong các Doanh nghiệp Hóa chất” 
- Ông Mai đức Thắng - Ủy viên thường trực VRCC giới thiệu bài : Những nội dung cơ bản về hoạt động RC trong các Doanh nghiệp hóa chất.

TPHCM, ngày 22/07/2015
Mai Đức Thắng - UVTT VRCC

Phản hồi của bạn đọc

 
Họ tên:
Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ:
0HUI6H

Bài viết khác

Số lượt truy cập

687538 Hôm nay:310