Owl Image
Owl Image
Owl Image

Thành lập hội đồng trách nhiệm xã hội tự nguyện tại công ty CASUMINA

CÔNG TY CỔ PHẦN CNCS MIỀN NAM ( CASUMINA ):
• Ngày thành lập: 19/04/1976
• Là nhà sản xuất săm lốp hàng đầu Việt Nam.
• Đang trong nhóm dẫn đầu thị trường săm lốp xe máy trong nước, chiếm 25% - 35% thị phần.
Xếp hạng: 67/75 NSX săm lốp xe hàng đầu thế giới (Thương hiệu Việt Nam duy nhất có tên trong bảng xếp hạng) (Nguồn: Rubber & Plastics News –Sep.09,2013

Ngày 8 tháng 5 năm 2015, Tại Công ty cổ phần Cao su Miền Nam ( CASUMINA), Hội đồng trách nhiệm xã hội tự nguyện ( RC) đã được thành lập. Chủ tịch VRCC và các PCT Đỗ Thanh Bái, Chử Văn Nguyên đã tới tham dự lễ ra mắt Hội đồng RC của CASUMINA

 • LÃNH ĐẠO CASUMINA CAM KẾT:
- Áp dụng các phương pháp quản lý, kỹ thuật tiên tiến nhằm duy trì và cải tiến liên tục hệ thống quản lý, sự đồng đều của chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người lao động và bảo vệ môi trường.
- Kiểm soát nguyên liệu, hóa chất, chất thải để không gây nguy hại đến môi trường. Giảm thiểu tiêu hao nguyên vật liệu, nhiên liệu sản phẩm.
- Đào tạo và huy động nguồn nhân lực, cung ứng các nguồn lực cần thiết để xây dựng và phát triển hệ thống RC trong toàn Cty.
- Tuân thủ yêu cầu luật pháp của Việt Nam và các yêu cầu của khách hàng về an toàn, sức khỏe và môi trường.
- Đảm bảo đạt được đồng thuận của cộng đồng, hợp tác và hỗ trợ cộng đồng nhằm bảo vệ môi trường Cty và môi trường chung.
Trước mắt, CASUMINA đã lựa chọn các tiêu chí sau đây để thực hiện:
• Quy phạm số 02 - An toàn trong sản xuất: Mục tiêu của quy phạm này nhằm ngăn ngừa cháy nổ và rò rỉ hóa chất. Phạm vi của quy phạm bao gồm quá trình sản xuất, chế biến, xử lý và bảo quản các hóa chất.
• Quy phạm số 03 - Ngăn ngừa ô nhiễm: Mục tiêu của quy phạm này nhằm giảm lượng chất ô nhiễm từ nhà máy thoát vào không khí, đất và nước, làm môi trường sạch hơn, làm tăng độ an toàn và sức khỏe của người lao động cũng như cộng đồng.
• Thời gian thực hiện: Từ tháng 05/2015 đến tháng 05/2016.
• Phạm vi áp dụng:
- Quy phạm số 02- An toàn trong sản xuất: Áp dụng tại 05 Xí nghiệp thành viên: XNCS Hóc Môn, XNCS Đồng Nai, XNCS Bình Lợi, XNCS Bình Dương, XN Lốp Radial.
- Quy phạm số 03 – Ngăn ngừa ô nhiễm: Áp dụng tại 02 Xí nghiệp thành viên: XNCS Bình Dương, XN Lốp Radial

Ngày 8 tháng 5 năm 2015 – Tin đưa từ TPHCM

Phản hồi của bạn đọc

 
Họ tên:
Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ:
70JVZM

Bài viết khác

Số lượt truy cập

687533 Hôm nay:305