Owl Image
Owl Image
Owl Image

Hoạt động của VRCC tháng 05/2015

THÀNH LẬP HỘI ĐỒNG TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI TỰ NGUYỆN TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN MIỀN NAM

Cty CP Phân bón Miền Nam (tiền thân là Cty Phân bón MN) được thành lập năm 1976 và thành lập lại theo quyết định số 70CNNg/TC ngày 13/2/1993 của Bộ Công nghiệp nặng. Từ năm 2010 đã chuyển đổi thành Cty CP Phân bón MN theo Quyết định số 218/QĐ-HCVN ngày 14/5/2010
  • Địa chỉ: 125B, Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh;
  • Tổng số cán bộ công nhân viên là 866 người;
  • Hiện nay, Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam có 4 Nhà máy với 14 dây chuyền sản xuất

Ngày 7 tháng 5 năm 2015, Hội đồng trách nhiệm xã hội tự nguyện của Công ty ( Hội đồng RC) đã được thành lập. Lãnh đạo VRCC : các ông Đỗ Duy Phi, Đỗ Thanh Bái và Chử Văn Nguyên đã về tham dự lễ ra mắt Hội đồng RC của Công ty. Trong các quy phạm hoạt động của RC, Công ty đã lựa chọn các quy phạm sau để tập trung thực hiện trong thời gian tới:
  • Quy phạm số 2- An toàn trong sản xuất: nhằm ngăn ngừa cháy nổ và tai nạn lao động. Phạm vi quy phạm này bao gồm các quá trình sản xuất bảo đảm an toàn cho người, MMTB, nhà xưởng….
  • Quy phạm số 3- Ngăn ngừa ô nhiễm: Nhằm giảm lượng chất ô nhiễm từ nhà máy thoát vào không khí, đất và nước. làm cho môi trường sạch hơn, tăng độ an toàn, bảo đảm sức khoẻ cho người lao động và cộng đồng.
  • Công ty sẽ hướng tới việc thực hiện quy phạm số 5 : "Sức khỏe – An toàn cho người Lao động"


Một số hình ảnh tại buổi lễ thành lập

Trong năm 2016, Công ty sẽ tiến hành triển khai hoàn thiện việc xây dựng các tổ chức RC tại các nhà máy thành viên và đưa các hoạt động RC trong công ty và các nhà máy thành viên đi vào nề nếp, tăng cường hiệu quả tới tận cơ sở và tới người lao động trong toàn công ty.
Ngày 7 tháng 5 năm 2015. Tin đưa từ TP Hồ Chí Minh

Phản hồi của bạn đọc

 
Họ tên:
Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ:
1T4FFK

Bài viết khác

Số lượt truy cập

687535 Hôm nay:307